Tin tức

BÍ KÍP CHỌN MUA BAO CÁT ĐẤM BỐC

Đăng lúc: 30-01-2021 - Đã xem: 235

Bao cát là vật dụng không thể thiếu trong việc tập luyện hằng ngày giúp võ sĩ phát triển kỹ năng, phản xạ, sức mạnh và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, khi tìm mua bao cát, bạn thường băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là một số bí kíp nhỏ để bạn tham khảo.

CHỌN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn tìm mua bao cát đấm bốc. Một thương hiệu có tên tuổi sẽ giúp bạn yên tâm hơn và đặt niềm tin để có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn những loại bao cát không có nhãn hiệu hoặc những bao kém chất lượng thì hiệu quả sẽ rất thấp. Tình huống xấu nhất là có thể bao đấm bốc sẽ bị rách hoặc vỡ trong quá trình luyện tập.

Các loại bao cát có thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng và khả năng chịu lực đã được kiểm định. Những chiếc bao cát này có chất lượng rất tốt, có độ đàn hồi cao và bền bỉ khi luyện tập.

Thương hiệu không quyết định tất cả nhưng nó phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm.

GIÁ RẺ CÓ ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn là cá nhân muốn tìm một bao cát để tập luyện tại nhà thì vấn đề tài chính thường được ưu tiên hơn. Nhiều bạn thường đặt câu hỏi “Có nên mua những bao cát giá rẻ?”. Thực tế, không phải tất cả bao cát đấm bốc giá rẻ đều không đảm bảo về chất lượng. Thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều loại bao cát khác nhau đều có chất lượng khá tốt và đặc biệt giá cả rất phải chăng.

Nhưng để sử dụng lâu dài, bạn nên ưu tiên chất lượng tốt hơn để yên tâm sử dụng, mặc dù giá có thể nhỉnh hơn đôi chút. Một yếu tố nữa là bao cát cũng có nhiều kích cỡ, nhiều loại khác nhau, mỗi loại thì giá sẽ thay đổi. Bạn nên chọn kích cỡ phù hợp để đảm bảo về cả tài chính lẫn chất lượng.

Bao cát quả lê Figher Việt Nam

CHÚ Ý CHẤT LIỆU BAO CÁT

Một bao cát chất lượng dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến chất liệu sản phẩm.  Thông thường thì bao đấm bốc bằng da thật luôn có giá cả đắt nhất, có loại lên đến và chục triệu đồng. Chất lượng và độ bền chính là ưu điểm của bao đấm bốc bằng da thật. Nhưng nếu bạn không đủ tiền để mua bao boxing da thật?

Vậy bao đấm bốc da tổng hợp là một lựa chọn không tồi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bao đấm boxing làm từ da tổng hợp (PU). Ưu điểm chính là giá cả khá phải chăng, bền và độ cảm nhận lực cũng rất tốt. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều sản xuất bao đấm bốc từ da tổng hợp. 

Ruột nhồi của bao cũng khá quan trọng, nhiều người nghĩ bao cát sẽ nhồi bằng cát nhưng thực thế điều này là không nên. Bạn nên sử dụng vải vụn để nhồi bao nhằm đảm bảo độ mềm và độ đầm khi đấm. Nhồi bằng cát sẽ xảy ra hiện tường lì và dồn sức nặng về phía dưới đáy bao và rất cứng khi tung cú đấm.

NÊN LỰA CHỌN CÁC CỬA HÀNG UY TÍN

Đó là tâm lý chung của đa số người đi mua hàng. Một cửa hàng uy tín, được nhiều người đặt mua và phản hồi tốt, đó sẽ là kinh nghiệm thực tế nhất. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã mua trước đó hoặc các phòng tập boxing. Những nơi uy tín thường cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và tránh dùng phải hàng nhái khi mua bao cát boxing. 

Đăc biệt, hãy lựa chọn những nơi có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết chất lượng và có hệ thống website, Fanpage hỗ trợ tìm kiếm thông tin tốt để tránh các trường hợp không có thông tin chính xác khi mua hàng. Nếu mua hàng online, hãy chắc chắn về chất lượng sản phẩm và chi phí vận chuyển do bao cát boxing rất nặng, chi phí giao hàng lớn.

Nguồn: Tổng hợp

02862759775 - 0985429842
Điện thoại : 02862759775