Chi Tiết Sản Phẩm

Găng Boxing Wolon Tiger Vàng

Găng Boxing Wolon Tiger Vàng
Găng Boxing Wolon Tiger Vàng

Tại sao gọi là Găng Boxing & Cách chọn size găng Boxing - Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam

 

Mỗi môn võ có lịch sữ, đặc thù và luật riêng tuy nhiên Boxing môn võ có thể nói có xuất hiện rất sớm và boxing là môn võ có sữ dụng “găng” để thi đấu với nhau đầu tiên trên thế giới.

 

Mục đích của võ sĩ khi mang găng boxing thi đấu là nhằm bảo vệ khớp cổ tay, ngón tay cái của mình, ngoài ra hạn chế sự tổn thương cho đối thủ khi thi đấu với nhau.

 

Tại sao bây giờ không gọi tên găng mang thi đấu các môn võ khác như là Muay thái, Vovinam, Võ Cổ Truyền, Kick boxing,…là găng Muay Thái, Găng Vovinam, Găng Võ Cổ Truyền, Găng Kick Boxing,.. mà lại gọi là găng boxing vì nó xuất hiện đầu tiên.

 

Cách chọn Găng Boxing: Thông thường võ sĩ thường chọn găng theo cân nặng – chiều cao => ảnh hưởng đến việc chọn găng theo size 4oz, 6oz, 8oz, 10oz, 120z, 140z, 16oz và 18oz là chính, kế đến là chất lượng ( Thương hiệu và vật liệu làm ra găng boxing)

 

Oz là viết tắt của chữ Ounce là đơn vị đo lường của Anh & Mỹ và qua đổi ra size găng boxing rất khó nhận biết nguồn gốc nhưng chúng ta có thể lấy size tương ứng như sau, nhưng cũng phải phụ thuộc vào chiều cao và môn võ:

 

Size 4oz, 6oz, 8oz: Dùng cho các võ sĩ có cân nặng từ 25 kg – 45kg
Size 10oz, 12oz: Dùng cho các võ sĩ có cân nặng trên 45kg – 70kg
Size 14oz, 16oz và 18oz Dùng cho các võ sĩ có cân nặng trên 70kg

 

Siêu Thị Võ Thuật là nơi chuyên cung cấp các loại găng boxing trên thế giới với chất lượng từ thấp đến cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yokkao, Everlast, Twins, Fairtex, Wesing, Wolon, Jduanl,… phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu cho các võ sĩ nhiều môn võ khác nhau, Anh em quan tâmvui lòng truy cập www.sieuthivothuat.vn tham khảo nha. Thanks

Sản phẩm khác

Sản phẩm bán chạy