Chi Tiết Sản Phẩm

Băng Đa Fighter 3 Mét ( Xanh - Đỏ - Đen)

Giá bán lẻ: 1-9 sản phẩm
: 100.000 VNĐ
Giá bán Hlv & Võ sư: 10 sản phẩm trở lên
: 55.000 VNĐ
Đơn vị tính
: Cặp
Vật liệu
: Vải thun 100% cao cấp, Co giản
Lượt xem
: 1265
Băng Đa Fighter 3 mét được Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam sản xuất với chất liệu Vải thun co giãn cao cấp 100%. Bao gồm các màu sắc: Xanh, Đỏ, Đen.

Chọn size:

Băng Đa Fighter 3 mét được làm từ chất liệu vải thun co giãn cao cấp 100%, góp phần bảo vệ khớp ngón tay – cổ tay và hỗ trợ việc tập luyện – thi đấu đạt hiệu quả cao hơn.

Băng Đa Fighter là một trong những sản phẩm đạt doanh số cao, được rất nhiều võ sĩ tại các câu lạc bộ Muay, Boxing, KickBoxing, Võ Cổ Truyền tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Băng đa quấn tay là một dây vải chuyên dụng dùng để quấn quanh các khớp tay và khớp cổ tay khi võ sĩ hoặc người tập tham gia quá trình luyện tập và thi đấu các bộ môn võ thuật như Boxing, KickBoxing, MMA, Muay Thai… Mục đích của việc quấn băng đa là để bảo vệ đôi tay – bộ phận được hình thành bởi nhiều xương nhỏ, khớp nối và rất dễ bị tổn thương khi thường xuyên thực hiện các động tác tung cú đấm.

Băng đa còn dùng để cố định bàn tay, cổ tay, ngón tay, các khớp và tổng thể bàn tay, đặc biệt là những khớp lỏng và xương có thể di chuyển được. Các loại băng đa boxing hiện nay thường được làm từ chất liệu vải cotton nên có tác dụng thấm hút mồ hôi và đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Băng đa quấn tay được phân loại dựa trên yếu tố chiều dài của sản phẩm, hiện nay có 2 loại phổ biến là băng đa dài 3 mét và băng đa dài 5 mét, được Siêu Thị Võ Thuật Việt Nam sản xuất (Băng đa Fighter) và nhập khẩu trực tiếp (Băng đa Twins, Băng đa Everlast, Băng đa BN Fight).

Băng đa 3 mét thường được khuyên dùng nhiều cho phụ nữ, trẻ em và các thanh thiếu niên có kích cỡ bàn tay không quá lớn.

Băng đa 5 mét thường dùng cho võ sĩ chuyên nghiệp và được rất nhiều người tập luyện lựa chọn, do đó. Đây là loại băng đa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay bởi khả năng bảo vệ bàn tay – cổ tay tốt. 

Tác dụng của băng đa bao gồm:

Bảo vệ các xương, khớp ngón tay, cổ tay khỏi tình trạng chấn thương, bong gân, gãy, trật khớp khi thực hiện những động tác nhiều lực như đấm.

Cố định bàn tay bên trong găng, tránh tình trạng trơn, trượt ra khi sử dụng, từ đó giảm sự linh hoạt của bàn tay khi thực hiện các động tác.

Thấm hút mồ hôi, giảm mùi hôi khó chịu khi đeo băng lâu và tạo sự thoải mái cho người tập.

Băng đa phù hợp với tất cả những người tập luyện các bộ môn võ thuật như Boxing, KickBoxing, Muay Thái, Võ Cổ Truyền… 

X Close

Vui lòng để lại thông tin của bạn

Sản phẩm khác

Sản phẩm bán chạy

0985429842 - 0939429842
Điện thoại : 0985429842